Lý do thắp hương vào ngày rằm, mùng 1 mà không phải ngày khácMàu sắc bàn thờ
Vì bàn thờ là nơi linh thiêng, trang trọng, không gian thờ cúng phải thể hiện được sự tôn nghiêm với những màu thâm trầm làm chủ đạo như nâu, vàng kem, màu gỗ và màu của những bức sơn mài, hoành phi câu đối, sơn son thiếp vàng, theo quan niệm Phong thủy màu vàng tuợng của hành Thổ – biểu tuợng của trung tâm, màu đỏ mang sắc thái Hỏa chủ về hướng thượng, thiên về yếu tố tinh thần…Những không gian này ưa dùng những màu đơn sắc, ít phối hợp phức tạp quá nhiều màu mà nghiêng về sự đồng bộ và thuần nhất để tạo sự tĩnh lặng.


Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi canh ngọ
Người tuổi canh ngọ là những người sinh năm 1990 mang quẻ mệnh Khảm Thuỷ. Theo Ngũ hành người tuổi Canh Ngọ có mệnh là Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường thuộc Đông Tứ Mệnh. Các hướng tốt – tim hieu tiep xấu đối với người tuổi Canh Ngọ này là:


Có khá nhiều loại gỗ để làm bàn thờ, ví dụ bàn thờ gỗ mít, bàn thờ gỗ căm xe, bàn thờ gỗ hương… Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, thì người ta còn làm cả bàn thờ bằng đá, bàn thờ ô sa, bàn thờ nhôm kính, bàn thờ sơn đồng…Công ty nội thất phòng thờ anamo có những gợi ý nhỏ cho các bạn trong việc đặt sản xuất hay chọn mua cho mình 1 bộ mẫu bàn thờ đẹp đơn giản ưng ý

Tủ thờ gỗ hợp phong thủy


3 điều cần chú ý khi làm bàn thờ gia tiên bằng gỗ
Những điều cần chú ý khi làm bàn thờ gia tiên bằng gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *